NO sợ chồng

Quyết không sợ

Thấy chồng đang sửa soạn chuẩn bị ra ngoài, cô vợ liền gằn giọng: “Anh yêu! Hôm nay anh ở nhà trông con nhé”

Anh chồng luống cuống trả lời:

– Em yêu! Anh phải ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Cô vợ liền quát:

– Đã bảo ở nhà là ở nhà, không đi đâu hết. Anh mà bước ra khỏi cửa thì chết với tôi.

Anh chồng run lẩy bẩy, nhưng vẫn cố trấn tĩnh đáp:

– Tôi sợ gì mà tôi không ở nhà cơ chứ.


Kim Thư không sợ chồng trăng hoa

Với nụ cười rộng hết cỡ và vẻ đẹp rạng rỡ của “gái một con”, Kim Thư không giấu được niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được làm vợ, làm mẹ…
Kim Thư không sợ chồng trăng hoa

– Mái ấm của chị hiện giờ ra sao?

– Lúc trước thì rỗi, nhưng từ ngày có Dollar (tên gọi ở nhà của bé) thì bận rộn khủng khiếp. Có khi tôi không còn thời gian để ngủ. Suốt ngày xoay quanh công việc của một bà nội trợ như lên thực đơn trong ngày, tắm cho bé, dụ Dollar ngủ rồi nấu ăn…

– Ông bầu Phước Sang có giúp gì cho chị trong việc chăm sóc bé Dollar?

– Anh Sang là người của công việc, có khi làm việc mà quên cả nhà cửa, người thân… Nhưng từ khi có bé Dollar anh đã sắp xếp công việc gọn lại để về sớm hơn, cùng tôi chăm sóc, vui đùa với con. Anh Sang thường sưu tầm những thông tin chăm sóc em bé từ sách, báo để tôi tham khảo có thêm kinh nghiệm.

– Chị thường đảm nhận những vai nóng bỏng, chị nói sao khi có ý kiến cho rằng chị chỉ phù hợp với những vai diễn loại này?

– Những vai nóng bỏng đòi hỏi diễn viên phải có ngoại hình đẹp. Nếu nói là phù hợp thì thật là đáng mừng cho tôi (vì mọi người công nhận mình đẹp…). Nhưng thực ra, vẫn chưa có gì là nóng bỏng lắm đâu, chẳng qua đó chỉ là những phân cảnh nhỏ mà thôi. Nếu bây giờ có những vai nóng bỏng hơn thì tôi không dám nhận.

– Vì sao?

– Đôi lúc mình nghĩ rằng sẵn sàng hy sinh vì nghệ thuật, có thể nude hoàn toàn để có những thước phim đẹp… Vì lúc đó còn độc thân. Nhưng bây giờ mình đã có con, khi làm việc gì mình cũng nghĩ đến con để không phải ảnh hưởng đến chúng.

– Chị thường đóng cặp với rất nhiều “kép” đẹp. Vậy ai là người hợp với chị nhất trong những cảnh này?

– Với tôi thì ai cũng hợp cả. Với anh Chi Bảo trong Đẻ mướn thì hơi “khớp” vì mới vào nghề, còn với Nguyễn Phi Hùng thì có kinh nghiệm hơn những lại chưa ưng ý, đến khi với Đan Trường trong Võ lâm truyền kỳ thì kinh nghiệm đã dày dạn nên chắc ăn ý nhất với Đan Trường.

– Có con với Phước Sang nhưng chị tuyên bố không cần cưới hỏi, chẳng nhẽ chị chịu thiệt thòi thế sao?

– Mình không nghĩ đó là thiệt thòi, đâu phải có đám cưới mới được hạnh phúc. Trước khi quen Phước Sang mình cũng chưa bao giờ có khái niệm đám cưới. Quan trọng là trong cuộc sống mình có nhận được sự yêu thương, chia sẻ của người chồng hay không mà thôi.

Tôi là người luôn làm theo cảm tính. Tôi là người sống rất thoáng và cũng rất khép kín. Dó chính là mâu thuẫn của chính mình, nhưng tôi vẫn không lý giải được.

– Tình yêu nghệ sĩ rất mong manh, dễ đổ vỡ, chị nghĩ sao?

– Đây là vấn đề nhạy cảm, nghệ sĩ hay bác sĩ gì cũng vậy, họ đều có những thang bậc của tình cảm như nhau. Nhưng với nghệ sĩ là người của công chúng nên “nhất cử, nhất động” của họ đều được công chúng quan tâm. Với tôi, chưa bao giờ lo sợ về tính trăng hoa của chồng. Tôi sống rất giản dị và mộc mạc nên mình biết cân bằng cuộc sống riêng của mình.

– Phước Sang từng yêu rất nhiều người đẹp, chị không phải là mối tình duy nhất của anh ấy và ngược lại Phước Sang cũng không phải là mối tình duy nhất của chị. Hai người có cảm giác thế nào về quá khứ của nhau?

– Chúng tôi đang sống hiện tại và hướng tới tương lai nên chưa bao giờ ghen về quá khứ của nhau, chưa bao giờ chúng tôi nhắc đến mối quan hệ cũ. Thỉnh thoảng trong công việc cả hai đều gặp lại người cũ và họ đều có hạnh phúc riêng của mình, nên mỗi người đều tự biết rằng mình đang ở đâu và làm gì.

– Khi chị gắn kết cuộc đời mình với một đại gia trong làng giải trí, chị có nghĩ rằng mình đã gặp được may mắn?

– Tôi là người may mắn, nhưng không phải đến khi gặp Phước Sang tôi mới được may mắn đó, mà sự nghiệp của tôi đã được trải thảm đỏ ngay từ khi vừa bước chân vào làng giải trí.

Tôi đã thừa hưởng sự may mắn đó từ mẹ tôi – cựu ca sĩ Trang Kim Yến. Mẹ tôi đã cho tôi rất nhiều cơ hội, nhưng thật ra tôi là người lười biếng, nên chậm tiến. Có lẽ, tôi thuộc tuýp người của gia đình chứ không phải là người của công việc. Nhưng tôi rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa yêu thương của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s